Digitial Tax Accounting Services Company
DTACODTACODTACO
(Thứ 2 - Thứ 7)
info@dtaco.vn
45 Võ Thị Sáu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Giới thiệu về DTA

Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DTA

Cùng với sự góp mặt của những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Kế toán, Thuế, Đầu tư, Doanh nghiệp, Lao động và với tư cách của một Công ty tư vấn chuyên nghiệp, DTA luôn ý thức cao về việc phục vụ và làm hài lòng Khách hàng. Chúng tôi luôn liên tục cập nhật kiến thức và trau dồi kinh nghiệm để có thể mang đến cho Khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, sự hài lòng của Quý Khách hàng là tiêu chí cao nhất trong hoạt động của chúng tôi.

Bên cạnh đó, DTA cũng là Công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ số hóa 4.0 vào việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp. Công nghệ đọc hóa đơn tự động sẽ được DTA áp dụng vào việc cung cấp dịch vụ kế toán với ưu điểm là tính chính xác cao, trích xuất số liệu nhanh chóng, lưu trữ an toàn và quản lý một cách thông minh. Việc áp dụng xu hướng hiện đại này cho phép DTA mang đến Khách hàng các dịch vụ với chất lượng tốt, tính chính xác cao và chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ của chúng tôi được thiết kế và cung cấp dựa theo từng nhu cầu và sự mong đợi của Khách hàng

DTA hỗ trợ nhiều đối tượng Khách hàng dựa trên những tiêu chí về nhu cầu, ngân sách hay các tình huống cụ thể. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ và dịch vụ thuê ngoài theo từng việc
DTA cung cấp đến các Khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp liên quan đến Kế toán – Tài chính, Thuế, Doanh nghiệp, Lao động,…
DTA cũng cung cấp những dịch vụ khác đi kèm hoạt động quản lý, kinh doanh của các Khách hàng như: cung cấp hóa đơn điện tử, đại lý cung cấp token, đại lý cung cấp hệ thống đọc hóa đơn tự động,…
DTA luôn chú trọng sự hoàn thiện trong quá trình cung cấp các dịch vụ của chúng tôi đến Quý Khách hàng thông quá việc duy trì năng lực cạnh tranh, sự độc lập và trung thực trong nội bộ Công ty. Đội ngũ chuyên gia của DTA bao gồm các Kế toán viên hành nghề, Đại lý thuế, Luật sư và những Tư vấn viên có nhiều kinh nghiệm.
DTA luôn tạo nên những cơ hội tốt nhất cho những chuyên viên của chúng tôi tiếp cận và nâng cao kinh nghiệm chuyên môn, phát triển các kỹ năng tư vấn và các mối quan hệ ngoài môi trường văn phòng.
DTA luôn mong muốn và không ngừng cố gắng để đa dạng hóa dịch vụ và đối tượng Khách hàng thông qua việc phát triển đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và vững chuyên môn.

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lời khuyên và kinh nghiệm của mình về

Tư vấn Tài chính - Kế toán

Tư vấn Thuế

Tư vấn Doanh nghiệp

Tư vấn Nhân Sự

Dịch vụ tư vấn Khác

HỢP TÁC
VỚI CHÚNG TÔI!

Vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu quan tâm của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay!